ส.3 สรุปผล
แรง บันดาลใจ: การที่ต้องการพัฒนาข้าวโพดมาทำเป็นส่วนประกอบของช็อกโกแล็ตนั้นเพราะเนื่อง จากว่า ช็อกโกแล็ตเป็นของหวานที่น่าสนใจ สามารถเก็บรักษาได้นานกว่าของสด และช็อกโกแล็ตนั้นอยู่ในกลุ่มเป้าหมายของเด็ก วัยรุ่น และคนทั่วไป สามารถใช้ในมอบในโอกาสได้หลากหลาย อย่างเช่นวันวาเลนไท ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถแปรรูปต่างๆได้ และที่สำคัญคือช็อกโกแล็ตผสมข้าวโพดในประเทศไทยยังไม่มี ส่วนใหญ่ที่พบจะเป็นการนำเข้าจากต่างประเทศ
ต้นแบบ 3 มิติ
ด้านหน้า
https://lh6.googleusercontent.com/CajdtogHsYUVhgoMNDZeWtcrrGZe06wEACOhnkAVZs5dLCy0BLIKgSMxy2bUyLl1boYvsdFNNgMjoRmZWqemLdJaUBcoS7TlQeSctL3sLuWHZNn6h_w
ด้านข้าง
https://lh5.googleusercontent.com/eX90VOk3Y4asbx9Q1J1uZIZ1_pLhz9Ayt99mtOcz6IwBZGbhZlwGL43eCGnOTg6cSae-ObzjvCT-zZy6zFDSr6e7sUnygEfbzoveeErJzXpkQImT7To
ด้านบน
https://lh5.googleusercontent.com/PKnCBP7DhIyePh1w5iqMpaO1RgWNHioUvRZM9VKrT-vLPvEWJFYSR1VcPcOfQ9HoX79AwF5u7MebBZ_mpbsGQVtAYrRazo6jSi6hkqGU40ddOOWklA0
ด้านล่าง
https://lh4.googleusercontent.com/ZupY6-R47k15eeWISz6YGenXcX0MZ0SPc-d3BsQRIZWCML-jV46I4GPcT2VJImtgdLzmBFGc-SHyU3j8HMPUpY6YwXiKtaheQM3n1Y8ZSDAh-bZnUXU
การทำ Mood Board สรุปงาน
https://lh5.googleusercontent.com/-m8iK0Z3FsW8/TngVOMlU2gI/AAAAAAAADiI/dYgJIHecLk4/s512/prachid-arti3314-week13-71.jpg
https://lh6.googleusercontent.com/FD67-oKwzfVc56tzlnMKkjF4RScDo7Ks1l11gp9aGeQHjCzV6TbRe0UqDB4eUGmnUxG--uYQgbj60fGaN91ZoLCqAyOc0Ba3jO_CQxPVGfvK_YZM71w