ส.2 การตั้งสมมติฐาน

ส.2 การตั้งสมมติฐาน

การ นำข้าวโพดอบกรอบมาพัฒนาเป็นส่วนผสมของช็อกโกแล็ต โดยแปรรูปเป็นรูปแบบต่างๆ และการสร้างกราฟฟิกบนบรรจุภัณฑ์กล่องสำหรับใส่เพื่อให้สะดวกต่อการเก็บและ ช่วยเพิ่มให้ผลิตภัณฑ์มีความสวยงามขึ้น

 

วัสดุอุปกรณ์ และขั้นตอนการทำช็อกโกแลตผสมข้าวโพด




ภาพโดย นางสาว เจตสุภา ชาเรณู


ภาพโดย นางสาว เจตสุภา ชาเรณู

 ภาพโดย นางสาว เจตสุภา ชาเรณู

 ภาพโดย นางสาว เจตสุภา ชาเรณู

 ภาพโดย นางสาว เจตสุภา ชาเรณู

 การ จัดเรียงตัวผลิตภัณฑืนั้นเลือกที่จะกำหนดให้มีจำนวน 4 ชิ้น เพื่อที่จะให้ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป และง่ายต่อการออกแบบบรรจุภัณฑ์ อีกทั้งยังทำให้ขนาดของบรรจุภัณฑ์มีความพอดีไม่ใหญ่และเล็กจนเกินไป


การกำหนดชื่อโลโก้แบรนด์ และออกแบบ

การ กำหนดชื่อของแบรนด์ จะเลือกให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์และหัวข้อของงาน มีการกำหนดสีโดยใช้โทนสีน้ำตาล-ขาว-เหลือง และเขียวเพื่อให้ตรงตามแนวคิด



การแก้ไขและปับปรุงแบรนด์

การออกแบบร่างบรรจุภัณฑ์




Concapt: การออกแบบโดยบรรจุผลิตภัณฑ์ไว้ในกล่อง และออกแบบให้เป็น box chocolate ที่น่ารักสามารถนำไปใช้มอบเป็นของฝาก หรือของขวัญในโอกาสต่างๆได้ เนื่องจากช็อกโกแล็ตส่วนใหญ่เป็นของหวานสำหรับการมอบให้อยู่แล้ว ดังนั้นจึงต้องการที่จะออกแบบให้ดูหรูหรา หรือสวยงามน่ารัก
การกำหนดขนานของ Art Work

การใส่ลายกราฟฟิกบนแบบบรรจุภัณฑ์
แบบที่ 1

แบบที่ 2

แบบที่ 3

การดำเนินการออกแบบ และบรรจุภัณฑ์ต้นแบบ


Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...